Testimonials

“ก่อนมีลูก เราไม่เคยรู้เลยว่าเชื้อโรคร้ายแรงขนาดไหนสำหรับเด็กเล็กๆ จนเรารู้ว่าสิ่งสกปรกตามจุดต่างๆที่ผู้ใหญ่อย่างเราคิดไม่ถึงอาจทำร้ายลูกเราอย่างที่เราคาดไม่ถึงได้.. ด้วยหน้าที่การงานและความชอบท่องเที่ยวของแพมและสามี บวกกับความที่พวกเราต้องการอยู่กับลูก เราจึงไปด้วยกันทุกๆแห่ง ปัญหาที่เราเจอตั้งแต่ลูกยังเล็ก (4เดือน) คือ ไม่สามารถเอาอ่างน้ำลูกที่มีขนาดใหญ่พกพาไปด้วยได้ โดยเฉพาะเวลาเราไปต่างประเทศ ซึ่งบางครั้งเราต้องเปลี่ยนโรงแรมบ่อยๆ เราไม่อยากให้ลูกต้องอ่าบน้ำในอ่างที่เราไม่รู้ว่าสะอาดขนาดไหน พอเห็นอ่างแบบพับเก็บได้ของ evoli เราเลยลองใช้ดู คือดีใจมากๆๆ สะดวก เบา พับแล้วเล็กนิดเดียว สบายใจมากๆที่ลูกได้อาบน้ำในสภาพแวดล้อมที่เราควบคุมความสะอาดได้ค่ะ” คุณณัฏฐินี ติยะวัชรพงศ์ธนพร (คุณแม่แพม ของน้อง Perrin)
เห็น Evoli ครั้งแรก packaging ดูดี น่ารักมากค่ะ หลังจากทดลองใช้ ยิ่งประทับใจevoli ที่ใส่ใจดูแลผิวบอบบางของลูกๆทั้งสองคน โดยเฉพาะ All over foaming washเนื้อโฟมเนียนนุ่มสระผมพร้อมทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ระคายเคือง และ Baby soft cream ครีมนุ่มบำรุงผิวหลังอาบน้ำ ผิวลูกๆชุ่มชื่นเนียนนุ่มนิ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆเพิ่มความน่ากอด ลูกๆสบายตัวสบายผิว … แบรนด์ดีๆสำหรับผิวเด็ก ถูกใจคุณแม่และลูก จนต้องบอกต่อค่ะ คุณแม่น้องปินปิน และ น้องปันปัน – พญ ปองทอง ปูรานิธี
“ชอบ Baby Bottom Comfort Cream ที่เนื้อครีมนุ่มใช้ง่าย และที่ชอบที่สุดคือกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่ได้ใช้ อฌิไม่เคยมีผื่นขึ้นเลยคะ ตัวกระปุกก็พกสะดวก จนถึงตอนนี้ใช้มาหลายกระปุกแล้ว ตอนนี้เป็นสาวก evoli เต็มตัวคะ” คุณธนพร เจริญรัศมีเกียรติ (คุณแม่โบว์ ของน้องอฌิ)
“ชอบ Baby Multi-purpose Balm ของอิโวลี่ตรงที่สารพัดประโยชน์มากค่ะ ทั้งทาริมฝีปาก ศอก เข่า ทาบริเณให้นมหลังให้นมน้อง กระปุกก็เล็กกระทัดรัด พกไปไหนมาไหนง่ายเลย เวลาเดินทางบางครั้งก็ใช้ตัวนี้ทาก้นน้องแทน Bottom Comfort Cream ได้ ใช้แทนกันได้ดีทีเดียวค่ะ 🙂 อีกอย่างบี๋ชอบที่เนื้อบาล์มเปลี่ยนรูปเป็นน้ำมัน เลยชอบเอามานวดตัวให้น้องวินทร์ น้องมินทร์ น้องๆชอบกันใหญ่เลยค่ะ” คุณธนิกา ลีสวัสดิ์ตระกูล (คุณแม่บี๋ ของน้องวินทร์ มินทร์)
“เปลี่ยนมาใช้ Foaming Wash, Soft Cream และ Instant Soothing Gel ไปเพียงสามวัน ผื่นที่ตัวน้องลิดีขึ้นมากเลยค่ะ ไม่ถึง2สัปดาห์ผื่นหายไปหมดแล้วค่ะ น้องติดใจกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนคุณแม่ชอบที่ผ่านการทดสอบทางด้านการแพ้. evoli is the best!!!” ทพญ. พรหทัย กาญจนพาสน์
“ผลิตภัณฑ์ Evoli สามารถดูแลผิวลูกฝาแฝดของดิฉันได้เป็นอย่างดี ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาผิวอีกเลยนับตั้งแต่วันแรกที่ใช้ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จนทำให้คุณแม่แอบนำมาใช้เองอยู่หลายชิ้น ที่ติดใจที่สุดคือ Baby So Smooth Powder แป้งที่คุณแม่นำมาประยุกต์ใช้ซับหน้าระหว่างวัน ขจัดปัญหาหน้ามัน คนรอบข้างทักว่าทำไมเดี๋ยวนี้หน้าผ่องเหมือนผิวเด็กเลย” คุณกัลย์ธีรา จิราธิวัฒน์ (คุณแม่เฟย์ของน้อง Filo และ Fila)
“ผื่นขึ้นเต็มตัว!!! ต้องจัด Evoli Instant Soothing Gel พรุ่งนี้จะไปซื้ออีก 10หลอด!!!!!!! #หน้าร้อนผื่นมา #ผู้ใหญ่ใช้ของเด็ก @evolibrand @fabooj #ทาแล้วหายคันเลยยย #ของเพื่อนนี่ดีจริงจริง #เลิศมากใครๆก็ชมว่าของดี!!!!” คุณแพม อณิชา อรรถสกุลชัย
“เนื้อครีมเนียนนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ของ evoli’s “Baby Soft Cream” ทำให้นอกจากเป็นของใช้ประจำของปราชญ์ทุกคืนแล้ง ยังทำให้ป่าป๊าเป๊กหันมาทาครีมกับเค้าด้วย บ้านนี้เป็นสาวก evoli ทั้งบ้านคะ” คุณกรเพชร พสวงศ์ (คุณแม่พลอย ของน้องปราชญ์)
“เด็กชายคนนึงมีความสุขกับผ้าห่มใหม่มากๆ…. #ยิ้มแบบอารมณ์ดีแบบนี้แม่อยากฟัดสุดๆ เบบี้เจคชอบผ้าห่มนุ่มๆมากๆค่ะ ส่วนแม่ชอบที่มีปักชื่อค่า…” คุณจริยดี สเปนเซอร์ (คุณแม่เปิ้ล ของน้องเจค)
“…very lovely and super soft blankets for 3 of my love write their names on too. Super like. #ถูกใจคุณแม่มากกก #คนตัวน้อยในท้องก้อต้องมีอีกผืนน้า #เด่วมีชื่อแล้วแม่จะจัด #อิอิ #ห่มได้จนโตเลย #ทำให้คนละผืน #แม่รักหนูๆน้า #chinohung #chilihung #chithahung” คุณชิดจันทร์ รุจิพรรณ (คุณแม่พลอย ของน้องชิโน่ น้องชิลี่ และน้องชีต้า)
“นอนหลับ พรอพหนูก็เต็มค่ะ ขอบคุณผ้าห่มนุ่มๆปักชื่อหนูจาก @evolibrand หนูชอบสีชมพูมากค่ะ #แม่บอกว่าให้หนูชอบสีชมพู 555 #ritapacharita @patrickandrita” คุณนิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา (คุณแม่ น้องPatrick และ น้องRita)
“แป้งเด็ก Evoli ชอบมากค่ะ @evolibrand #nirintumwattana #njnpic” คุณหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ (คุณแม่น้องนิริน)
“*Evoli Multi Purpose Balm *ตั้งแต่ตอนก่อนคลอดเร ได้ยินเรื่องคุณแม่หัวนมแตกหรือมีปัญหามาเยอะมาก เช่นหัวนมแห้งมากตอนให้นมลูก ตอนลูกดูดเจ็บมาก(เพราะแตกแล้ว) ครั้งต่่อไปเลยไม่กล้าให้ลูกดูดอีก พอจะpumpนมก็pumpไม่ได้บางทีpumpอยู่มีเลือดออกมาด้วย เหตุการณ์แบบนี้ทำให้ต้องให้นมลูก ต้องหยุด pumpนม บางทีเปลี่ยนไปให้นมผงแทนไปเลย ตัวเองกลัวมากก็เลยคิดว่าจะทำยังไงเพื่อป้องกันไว้ก่อนดี ตอนนั้นก็เลยเริ่มหา cream หรือ balm ที่ทาสำหรับบำรุงหัวนม เจอยี่ห้ออะไรซื้อมาหมด บอกตรงๆ ลองมาแล้วหลายยี่ห้อจริงๆ แต่ส่วนตัวชอบยี่ห้อนี้ที่สุด ชอบตรงที่เวลาตัวบาล์มโดนความอุ่นจากผิวจะละลายเป็นออยล์ มีส่วนผสมที่เป็น Foodgrade ใช้ทาปากหรือบริเวณที่แห้งมากๆได้ เคยลองเอามาทาบริเวณที่แตกลายหลังคลอดเร ก็ชุ่มชื่นดี รอยดูจางลง *ทาทาเริ่มทาตั้งแต่ 2 อาทิตย์ก่อนคลอด ทา เช้า เย็น ก่อนและหลังอาบน้ำ (หรือบ่อยที่สุด) *สรุป ถ้าเราไม่เจ็บลูกก็ดูดสบาย เราก็สบายปั้มนมก็ปั้มได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวเจ็บ ทำStock นมให้ลูกได้เต็มที่ค่ะ
ลองดูนะคะ Mommy Tata ลองแล้ว @evolibrand #triedbymommytata #tatamommylife” คุณทาทา อมิตา ยัง (คุณแม่น้องเร)
“My special blanket from Na’@fabooj @evolibrand I loved it!!!<3 ผ้าห่มนุ่มม๊ากแบบไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลยชอบมากค่า #ผ้าห่ม #evoli #นิ่มถูกใจมากๆ #mylove #rada6months #radaleeraphante #nuipondbaby” คุณนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ (คุณแม่น้องรดา)